Home » Làm đẹp » Tập chạy bộ phòng tránh tim mạch cho tuổi trung niên

Tập chạy bộ phòng tránh tim mạch cho tuổi trung niên

Theo một nghiên cứu mới được ban bố , việc tập chạy bộ giúp cải thiện tim mạch cho tuổi trung niên .

Theo BBC, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu tác dụng của việc tập thể dục ở tuổi trung niên . Số lượng những người được khảo sát là khoảng trên 4.000 người. Kết quả thu được rất khả quan. Ngay cả những người chỉ mới khởi đầu tập thể dục ở cuối độ tuổi 40 và 50, việc tập thể dục vẫn hữu ích lợi cho tim.

Tập chạy bộ giúp cải thiện tim mạch cho tuổi trung niên
Các nhà khoa học cũng cho biết thêm, việc tập thể dục này không ám chỉ những bài tập cơ bắp trong các phòng tập mà chỉ là những hoạt động nhẹ nhõm , vừa phải như đi bộ, chạy bộ hay đạp xe. Một tuần, những người trung tuổi chỉ cần dành 2,5 giờ để rèn luyện ngoài trời hoặc thậm chí có thể rèn luyện tại nhà nhờ vào sự giúp của các dòng máy tập thể dục như đi bộ, chạy bộ bằng máy chạy bộ, đạp xe bằng máy tập dạng xe đạp.. Mối liên hệ hăng hái giữa các hoạt động này và sức khỏe tim mạch có thể khiến nhiều người thay đổi thói quen .

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation, những người tiến hành tập thể dục 2,5 giờ một tuần đã có những chỉ số sức khỏe tốt hơn. Các dấu hiệu viêm nhiễm trong máu của họ giảm xuống. Và nhờ đó, làm giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngay cả những người mới bắt đầu tập thể dục khi đã 40 tuổi cũng đã nhận thấy những chuyển biến hăng hái về sức khỏe, so với những người không chịu luyện tập .

Tập chạy bộ giúp cải thiện tim mạch cho tuổi trung niên

Kết luận này không thay đổi ngay cả khi các nhà nghiên cứu xem xét các yếu tố khác, thí dụ như béo phì và hút thuốc lá. tiến sĩ Mark Hamer, thuộc trường College London, người đứng đầu nghiên cứu này cho biết: “Chúng ta nên khuyến khích nhiều người hăng hái vận động – ví dụ , đi bộ thay vì đi xe bus. Bạn có thể thu được những lợi ích về sức khỏe từ những hoạt động vừa phải như vậy tại bất kì thời điểm nào trong cuộc sống của bạn”.

Maureen Talbot của Quỹ Tim mạch Anh, quỹ tài trợ cho nghiên cứu này, cũng tiếp tục khẳng định tập thể dục có thúc đẩy lớn tới sức khỏe tim mạch của người trung tuổi. tích cực vận động là cách tuyệt vời để có một trái tim khỏe mạnh.

Đại Việt Sport doanh nghiệp hàng đầu về phân phối và hướng dẫn phòng tập chuyện nghiệp hay phòng tập cho gia đình với hàng ngàn các thiết bị thể hình như : xà đơn treo tường,ghế tập tạ đa năng giá rẻ,máy tập bụng, máy massage cho các phòng tập cùng hàng ngàn các công cụ thể hình khác.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*