Home » Nội Thất » Mẫu thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Vinhomes Reverside với phương pháp Craftman

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Vinhomes Reverside với phương pháp Craftman

Đôi vợ chồng trẻ có bộ sưu tập đồ gốm với hầu hết bát đĩa, bình đựng nước có tuổi đời từ những năm 1920 đến những năm 1960, và nhiều vật dụng khác nữa.

Đôi vợ chồng trẻ bắt đầu tìm kiếm ngôi căn hộ mơ ước của mình tại khu phố ưa thích nhưng chúng đã được bán hết trong cuộc chiến đấu thầu. Sau 1 hồi săn lùng, họ tìm thấy những gì mà họ mô tả là “mớ hỗn độn” với màu sắc và loại vật liệu khá tệ, trên con phố đông đúc. Nhưng họ biết rằng họ có thể biến ngôi căn hộ thành 1 không gian mang nhiều chất Craftman của những năm 1920. Một vài khía cạnh được thêm vào ngôi nhà và hoàn thiện căn bếp hoàn hảo của họ, với những loại chất liệu, đường nét và yếu tố đậm chất vintage.
Đôi vợ chồng mời 1 nhà thiết kế biệt thự Vinhomes Reverside nhiều năm kinh nghiệm với những công trình mang đặc trưng phong cách Craftman về ngoại hình không gian sống của mình. căn hộ thiết kế đã có vài ý tưởng nhằm khôi phục và nâng cấp 1 số không gian trong nhà và chứng minh rằng chủ căn hộ đã có định hướng tốt khi tậu căn nhà này, dù ban đầu nó không như những gì họ vẫn luôn mong đợi.
Thiết kế nội thất biệt thự
Là độc quyền gia trong lĩnh vực nâng cấp và cải tạo không gian, căn hộ thiết kế hiểu rõ những người có thể hỗ trợ anh ta. Bộ tủ bếp bằng gỗ bạch dương đỏ giúp định hình và xác định vật liệu chính được sử dụng trong ngôi căn hộ. quan tâm phần giá đỡ bên dưới hệ tủ treo và chân đế của tủ thấp khiến bộ tủ giống như bị gắn chặt vào tường. Tay nắm cửa tủ làm từ kính màu hổ phách. Khung cửa sổ cũng được thiết kế từ gỗ bạch dương đỏ.
Trong 1 dự án, bạn bắt buộc xác định được chi tiết quan trọng nhất là gì và những yếu tố bổ trợ là gì. Vì bộ tủ bếp là ngôi sao của không gian bếp này nên căn hộ kiểu dáng chọn lựa mặt tủ bếp màu xanh lá cây nhẹ không quá tương phản với màu tủ. Mặt tủ làm từ đá granit xanh lá cây và hậu bếp ốp gạch màu xanh dịu, nhấn nhá lại màu của mặt tủ. Tủ được đánh véc ni giúp tăng chiều sâu và nổi rõ hình khối trong không gian Thiet ke noi that biet thu. Sàn gỗ sồi hòa hợp với vật liệu gỗ khi không được sử dụng chính trong căn hộ. Đôi vợ chồng muốn đánh nhám sàn và sơn màu nâu tối. Sơn lại sàn căn hộ giúp tạo bắt buộc chiều sâu cho không gian.
Thật khó để coi ánh sáng là chi tiết hỗ trợ. Đôi vợ chồng lựa chọn bộ đèn chụp kính cho không gian bếp. Họ cũng chuyển đổi giữa bóng đèn thường và bóng đèn hổ phách cho mùa đông vì chúng phân phối ánh sáng trắng và ánh sáng đỏ cho mùa hè.
Cửa tủ lạnh và máy rửa chén gắn liền với cánh tủ gỗ. mẫu mã dưới đây bồn rửa sản xuất chỗ lắp bộ tản nhiệt cho nó.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*