Home » Nội Thất » Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Chuẩn bị sẵn sàng để rời căn hộ mỗi buổi sáng có thể hơi mất công, nhưng đa số việc sẽ dễ dàng hơn khi phòng tắm của bạn có đủ ánh sáng. Một thiết kế thành công chế tạo cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và bồn rửa mặt.

Để đạt được điều này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cấp thiết, có kích thước và phong cách phù hợp với phòng tắm và được bài trí với độ cao hợp. Vật dụng chiếu sáng phải được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, dễ dàng và thuận tiện cho bạn khi trang điểm, cạo râu hay chải chuốt.

Ảnh thiết kế phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Vị trí đầu tiên phù hợp để treo đèn tường trong phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung ứng ánh sáng lý tưởng cho khu vực bồn rửa mặt. Nguyên tắc chung trong thiết kế biệt thự là bố trí đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm mắt. Điều này cho phép ánh sáng chiếu gần như khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. Đồ đạc bắt buộc đặt bí quyết đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc đa dạng vào kích thước căn phòng và cấu trúc không gian.

Trường hợp bồn rửa được lắp đặt gần bồn tắm hoặc cabin tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn phải hướng đến phong phương pháp ẩm ướt. Đây là hình ảnh một phòng tắm nhỏ gọn với chiếc đèn tường được đặt khá gần với bồn tắm và bảo đảm đồ đạc được lựa chọn theo tiêu chí này.

Ánh sáng từ đèn bắt buộc có cường độ vừa cần và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường trong căn phòng này.

Đèn treo tường là 1 tính năng quan trọng trong thiết kế chung cư Discovery Complex 2 vì màu sắc của bộ đèn ảnh hưởng rộng rãi đến lượng ánh sáng tỏa ra trong không gian. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và khiến không gian trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.

Mẫu thiết kế phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Trong 1 phòng tắm hẹp, xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Việc khuếch đại ánh sáng có công dụng tăng kích thước căn phòng.

Để giảm thiểu những điểm tối tại tủ chậu dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.

Giả dụ phòng tắm quá nhỏ, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Trong phòng tắm lớn hơn, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng trùng hợp là khá cần thiết trong việc cung cấp đủ ánh sáng chung.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*