Home » Thể thao » [Trả lời] chọn mua xà đơn treo tường phù hợp

[Trả lời] chọn mua xà đơn treo tường phù hợp

Trả lời chọn mua xà đơn treo tường phù hợp

1. Chọn xà đơn treo tường vừa với kích thước vị trí đặt xà đơn

Xa don treo tuong được kiểu dáng vững chắc , khiến bằng inox, chống gỉ và sử dụng để đặt ở vị trí cửa ra vào nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn có thể giúp bạn những bài tập xà đơn tại nhà ngay tại ngôi nhà của mình. do vậy chỉ cần cửa ra vào nhà bạn vững chắc , có độ bằng phẳng là bạn có thể thoả thích mua cho mình sản phẩm xà đơn gắn cửa để luyện tập .

Trước khi mua xà đơn treo tường bạn nên đo đạc lại kích thước cửa ra vào của mình để chọn xà đơn cho phù hợp nhé!

2. Chọn kích thước xà đơn treo tường

ngày nay xà đơn treo tường có 3 kích thước tiêu chuẩn, gồm:

Xà đơn gắn cửa điều chỉnh từ 63 – 110cm nó chuyên dụng cho khung cửa có kích thước trong khoảng 65– 100cm

Xà đơn gắn tường điều chỉnh từ 80 – 130cm chuyên dụng cho cửa trong khoảng 82 – 115cm

Xà đơn gắn cửa điều chỉnh trong khoảng một – một ,5m chuyên dụng cho cửa rộng trong khoảng 1 – 1,4m.

Theo kinh nghiệm của những người đã và đang dùng xà đơn treo tường, khuyên bạn: ví dụ khung cửa nhà bạn là 1m thì bạn nên sử dụng sản phẩm 80 – 130 cm chứ không nên dùng 65 – 110 cm vì nếu như sử dụng 65 -110 cm thì điều chỉnh ra tương đối nhiều như thế sẽ làm cho xà yếu đi, trái lại sử dụng 80 – 130 sẽ giúp xà đơn xếp vững chắc và tạo cảm giác yên tâm trong mỗi bài tập của mình.

3. Chọn xà đơn treo tường an toàn

giải đáp chọn mua xà đơn treo tường thích hợp

Lợi ích tuyệt vời của xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường tuyệt đối là sản phẩm an toàn ví như bạn biết sử dụng và bảo quản đúng bí quyết . giả sử không biết khiến sao để dùng đúng cách , bạn nên liên hệ với Đại Việt Sport để viên chức của chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Tại sao nên mua xà đơn treo tường tại ĐẠI VIỆT SPORT?

ĐẠI VIỆT SPORT cua hang dung cu the thao cung cấp nhiều dòng xà đơn treo tường tại nhà khác nhau, với mẫu mã thích hợp từng nhu cầu rèn luyện của người sử dụng . Bạn có thể linh động lựa chọn dụng cụ đáp ứng mục tiêu từng bài tập.

giả sử lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng giá xà đơn tại nhà ở nhiều nơi. Nhưng vững chắc ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng cho bạn giá bán cạnh tranh thấp nhất.

nếu có bất cứ thắc mắc can hệ đến các dòng xà đơn treo tường giá phải chăng  hay các trang bị phòng gym khác như xe dap tap the duc, giàn tập tạ, máy đi bộ, máy chạy bộ điện,… hãy liên lạc với hàng ngũ viên chức trả lời của chúng tôi – ĐẠI VIỆT SPORT luôn đi cùng cộng bạn.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*