Home » Nội Thất » Cố vấn trang trí nội thất bếp với gương

Cố vấn trang trí nội thất bếp với gương

 

Gương là phụ kiện nội thất phổ biến để trang trí hầu hết không gian phòng trong căn hộ, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một vị trí được cân nhắc kỹ lưỡng để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn.

Với không gian bếp nhỏ gọn, giả dụ bạn nên điều gì đó đơn thuần nhưng đem lại hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương hợp là mọi những gì bạn nên.

Phía trên thiết kế nội thất nhà chia lô: Gương phản chiếu từng chi tiết và màu sắc phụ kiện bạn có thể thấy trong căn phòng. Một bộ sưu tập chảo và xoong bằng đồng là những gì thực sự được phản chiếu trong nhà bếp này.

Hướng dẫn trang trí nội thất bếp với gương

Theo nguyên tắc phong thủy, gương tượng trưng cho nước nên đối nghịch với lửa, vì lẽ đó bạn cần treo gương phía trên bếp để người nấu có thể thấy những gì phía sau. ngoài ra mối ưa chuộng này, một dải gương lót tại hậu bếp vô cùng hiệu quả trong việc tạo phải ảo ảnh không gian lớn hơn.

Trong căn bếp này, chiếc gương treo trên kệ mở. Độ nghiêng cho phép nó phản chiếu những chi tiết cần thiết tạo bắt buộc sự hấp dẫn của căn phòng, chẳng hạn như bộ đèn trần, tủ gỗ.

Thông thường, bồn rửa được bày trí bên dưới cửa sổ, nhưng ví như không thể, tại sao bạn không tạo ra ảo giác cửa sổ bằng phương pháp treo 1 tấm gương lớn trên bồn rửa để thay thế? Đây chắc chắn là nơi treo gương hoàn hảo nhất trong bếp. Chiếc gương được chế tác từ 1 khung cửa sổ lắp kính với viền gỗ tái chế.

Căn bếp này có cách trưng bày tương tự, với khung gương hình trang sách và phù hợp với không gian nhỏ phía trên chậu rửa.

Tấm gương treo phía trên bồn rửa phản chiếu hình ảnh tấm gương sunburst trong không gian phòng ăn phía đối diện.

không tính việc lựa chọn gương có khung, bạn có thể chọn mặt tủ gương. Tại không gian này, chiếc gương cổ được thiết kế trên cánh tủ phía trên bếp nấu. chọn lựa này mang đến cảm giác cởi mở, bổ sung ánh sáng cho không gian.

Tấm gương lớn treo tường khiến căn phòng thoáng và mở hơn.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*