Home » Uncategorized » Cách bài trí chỗ đặt máy tạo mùi thơm ở khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

Cách bài trí chỗ đặt máy tạo mùi thơm ở khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

Cách bài trí vị trí đặt máy khuếch tán tinh dầu trong khách sạn sao cho hiệu quả nhất.

Khách sạn là nơi có diện tích rộng lớn và luôn có khách ra vào liên tục. Vì vậy để cho quá trình phát tán hương thơm tinh dầu nguyên chất của May khuech tan sieu am được hiệu quả nhất thì cần phải bố trí nơi đặt máy hợp lý nhất.

Trước khi tham khảo xem nên đặt máy khuếch tán ở đâu? thì quý vị cần tìm hiểu một chút về công dụng và cách dùng của nó nhé.

Tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu là giúp phân tán hương thơm của tinh dầu nguyên chất vào trong không khí nhanh và hữu hiệu nhất. Hương thơm của tinh dầu sẽ làm cho không gian trong căn phòng của quý khách trở lên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, mệt mỏi.

Hướng dẫn lắp đặt nơi đặt máy khuếch tán tinh dầu ở khách sạn sao cho tốt nhất

*máy tạo mùi thơm

Hướng dẫn dùng máy khuếch tán tinh dầu cũng khá đơn giản, với vài bước cài đặt là máy khuếch tán tinh dầu đã được hoạt động để tạo hương thơm rồi đó. 

Có rất nhiều mùi thơm để chọn cho khách sạn của mình như: tinh dầu nguyên chất hoa nhài, tinh dầu nguyên chất hoa ngọc lan, tinh dầu oải hương, tinh dầu nguyên chất hoa cam và nhiều loại tinh dầu khác nữa. Với các loại tinh dầu lại có một giá thành đắt rẻ khác nhau. Tùy vào từng đối tượng, giá cả mà khách sạn đặt ra để có thể chọn lựa được các hương thơm phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được giá thành mà khách sạn đưa ra.

*Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?
                                                                                                                                      
Phương pháp tốt nhất mà đang được sử dụng là đặt máy khuếch tán ngay tại cửa của sảnh khách sạn. Vì cửa ra vào sảnh là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào khi tới khách sạn, Vì thế mà họ sẽ thấy được được các mùi thơm ngay lập tức và nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho mọi người và dần dần nó sẽ trở lên quen thuộc.
 
Còn nếu các quý vị muốn tạo hương thơm ra đều cho tất cả sảnh của khách sạn thì quý vị có thể chọn lựa tối thiểu là 2 chiếc máy khuếch tán và đặt ở 2 góc của sảnh. Từ 2 góc này máy phát tán vào trong không gian và giúp cho nó phân tán đều ra khắp sảnh của khách sạn.

*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh?

Cũng còn tùy vào từng vị trí, không gian của khách sạn thì chúng ta mới có thể đưa ra được những phương án bố trí hợp lý. Vì vậy nếu quý kháchquý vị có nhu cầu cần tạo cho không gian của khách sạn thì hãy liên lạcliên hệ ngay với Thiện Tâm theo tổng đài 0904779663 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ test thử máy miễn phí một ngày đê cho quý vị thấy được khả năng cũng như hiệu quả phân tán mà máy phát tán có thể đáp ứng được

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất Thiện Tâm
ĐC: 5/590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0904779663
Website: maykhuechtan24h.com

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*