Home » Uncategorized » Sử dụng máy tạo mùi thơm để khuếch tán mùi thơm tinh dầu cho giấc ngủ ngon hơn.

Sử dụng máy tạo mùi thơm để khuếch tán mùi thơm tinh dầu cho giấc ngủ ngon hơn.

Dùng máy phát tán để khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất cho giấc ngủ sâu hơn.

Dùng máy xịt mùi thơm để khuếch tán hương thơm tinh dầu cho giấc ngủ sâu hơn.

Mất ngủ chắc chắn gây nên những ảnh hưởng tới sức khoẻ và cuộc sống. Ngày nay mọi người thường xuyên bị căng thẳng và chịu những áp lực trong công việc, cùng với đó là một lịch làm việc thất thường kèm theo thể trạng không được khoẻ đều có thể được xem là nguyên nhân gốc rễ của chứng mất ngủ.
chữa trị tận gốc các nguyên nhân này không hề đơn giản, vì không phải công việc lúc nào cũng suôn sẻ. Do vậy cần phải có một biện pháp giúp cho tinh thần thư giãn, giảm bớt căng thẳng , mệt mỏi trước khi ngủ. Khi tinh thần đã được thoải mái sẽ giúp cho quý khách có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Liệu pháp mà chúng tôi đề cập đến chính là dùng mùi thơm tinh dầu nguyên chất. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về các loại tinh dầu giúp cho giấc ngủ tốt hơn.

Lưu ý nếu bạn bị rối loạn giấc ngủ liên tục và trầm trọng thì quý vị nên đến bác sĩ khám và tham vấn về tình trạng mất ngủ của mình để điều trị tận gốc các nguyên nhân gây ra. Một số biện pháp được xem là có thể giúp cải thiện được giấc ngủ như: tập thể dục, tránh ăn uống trước khi ngủ, tạo môi trường ngủ tốt… Tuy nhiên, quý khách cũng có thể áp dụng một số biện pháp sử dụng tinh dầu sau, với hy vọng sẽ cải thiện được một phần nào tình trạng mất ngủ của bạn.

Sử dụng máy phát tán tinh dầu để khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất cho giấc ngủ sâu hơn.

1.tinh dầu nguyên chất oải hương
tinh dầu nguyên chất oải hương được biết đến với rất nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Với các khả năng là kháng khuẩn, giảm căng thẳng, stress, làm dịu nhẹ các vết bỏng, chữa lành da, giảm căng thẳng thần kinh. Với khả năng giúp làm giảm căng thẳng thần kinh, tinh dầu nguyên chất oải hương được cho là một giải pháp hàng đầu về điều trị giấc ngủ và mất ngủ kéo dài.

Để cho quá trình dùng được hiệu quả nhất thì quý khách nên dùng một bộ máy khuếch tán tinh dầu để khuếch tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất oải hương vào không khí. Hoặc có thể nhỏ vài giọt tinh dầu lên gối. Hoặc sử dụng vài giọt vào nước tắm. Với mùi thơm tinh dầu sẽ đem lại cho bạn tinh thần thư thái hơn và có một giấc ngủ tốt hơn.
*Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

2. tinh dầu nguyên chất hoa nhài có hương thơm dịu nhẹ, giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái, giảm căng thẳng, lo âu. Giúp quý khách nhanh chóng đi sâu vào trong giấc ngủ của mình. Các bạn có thể phân tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất hoa nhài vào không khí. Hoặc dùng vài giọt trong nước tắm…Sử dụng thường xuyên sẽ giúp cải thiện giấc ngủ cũng như chứng mất ngủ hiệu quả nhất.

3. tinh dầu nguyên chất cúc la mã
tinh dầu nguyên chất thảo dược này có tác dụng giúp an thần và chống co thắt, xoa dịu thần kinh và gây buồn ngủ. Đây là một biện pháp cho những người hay lo lắng, căng thẳng thần kinh. Với mùi thơm của tinh dầu nguyên chất cúc la mã sẽ đem lại tinh thần (lưu ý dùng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên) thư giãn trước khi ngủ. Hít sâu mùi thơm của tinh dầu cúc la mã trong vài phút là quý vị sẽ có ngay một giấc ngủ tốt hơn.

4.tinh dầu nguyên chất ngọc lan tây – Đây cũng là một trong số loại tinh dầu từ hoa có tác dụng đặc biệt đến giấc ngủ của bạn. Nó giúp loại bỏ căng thẳng, lo âu, mệt mỏi và những áp lực. Có thể dùng để xông hoặc phát tán hương thơm tinh dầu ngọc lan tây vào không khí. Hoặc sử dụng vài giọt vào nước tắm…Dùng thường xuyên sẽ giúp cải thiện giấc ngủ cũng như loại bỏ chứng mất ngủ hữu hiệu nhất.

máy tạo mùi thơm

5.tinh dầu nguyên chất húng quế
Húng quế được biết đến không chỉ để tạo mùi vị cho món mì Ý đặc trưng, mà được dùng để chưng cất ra tinh dầu nguyên chất húng quế. Nó giúp tăng cường giấc ngủ ngon và giúp chống lại bệnh mất ngủ, đặc biệt là trong thời kỳ cực kỳ căng thẳng. Mùi hương dễ chịu của nó giúp ta thư giãn và có những suy nghĩ tích cực trước khi ngủ.

Cách dùng : hòa 1 giọt tinh dầu húng quế với một số loại dầu dẫn (dầu jojoba, hạnh nhân ngọt …). Sau đó sử dụng hỗn hợp này để massage vùng bụng nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Sau vài lần áp dụng, quý khách sẽ có được những giấc ngủ tốt hơn.

Trên đây là một số các cách trị mất ngủ hiệu quả với tinh dầu mà chúng tôi chia sẻ với các bạn.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*