Home » Uncategorized » Giới thiệu cách sắp đặt tượng Quan Vân Trường hợp phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

Giới thiệu cách sắp đặt tượng Quan Vân Trường hợp phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

các vị trí lắp đặt tượng Quan Vũ theo phép phong thủy – Theo quan niệm của thuật phong thủy Trung Quốc, có 2 vị thánh được tôn trọng đó là Văn Thánh (Khổng Tử) và Võ Thánh (Quan Công). Hai vị thánh nhân này đại diện cho cho quan niệm cương nhu luôn tồn tại song song trong hầu hết các triều đại ở chế độ phong kiến. Từ triều đại nhà Tống (962-1279), Quan Vũ đượcngười dân tôn thời đồng thời trở thành hình tượng không thể tác rời, và luôn tồn tại đến hiện giờ. Tín ngưỡng Quan Vũ là một trong những loại tín ngưỡng rất được coi trọng, khẳng định được giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân trung hoa. Tín ngưỡng Quan Công còn có mặt ở rất nhiều các nước Mỹ… Vì người Hoa di cư đi định cư tại các nước lân cận khác. Ngoài tên gọi Quan Công, dân gian Trung Quốc còn gọi Võ Thánh là Quan Thánh Đế Quân

cách lắp đặt hình tượng Quan Công hợp phong thủy

cách bài trí hình tượng Quan Vũ theo phép phong thủy

giá chậu nước phong thủy

Tín ngưỡng thờ cúng Quan Công là tín ngưỡng lan truyền nó không phải là tín ngưỡng của người Việt Nam ta. Đặc biệt, không phải chỉ có người trung quốc mà người Việt chúng ta còn thờ cúng Quan Vân Trường cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…cùng với đó Quan Vũ còn trở thành vị thần hộ mạng cho đàn ông trong gia đình người dân Việt Nam.
Thường người Nam Bộ sẽ cúng Quan Vũ hoặc áp dụng các đồ vật phong thủy hình tướng Quan Thánh Đế để hóa giải điềm xấu.

– Nếu hướng của nhà bị xấu với năm tuổi của chủ nhà như tuyệt mệnh thì nên trưng hình tượng Quan Vũ trấn giữ ở cửa. Hướng của nhà ở có sao xấu chiếu tới cũng nên dùng hình tượng Quan Thánh Đế để giảm trừ. Rất hiệu quả sử dụng trong nhiều trường hợp ngôi nhà, căn phòng ở nhiều khí âm dễ gây ra họa dẫn đến bệnh tật cho nhà chủ. Thác nước Quan Vân Trường phải được đúc bằng đồng kim  loại hoặc vàng, bởi hai chất liệu thuộc Kim khí mới có tác dụng làm sạch âm khí, sau khi khai quang điểm nhãn sẽ cónăng lực mạnh mẽ đánh tan âm tà khi, rất tốt trong việc dùng trấn yểm sao Hoạ Hại … đây chính là các sao gây ra họa hại chủ yếu.

thac nuoc phong thuy mua o dau

– Vị trí nên đặt thác nước trong nhà Quan Vũ là ở phòng khác của gia đình ở chính giữa hướng ra phía ngoài cửa chính hoặc ở các khu vực bị các sao sát tinh chiếu vào như tuyệt mệnh …Cũng được dùng để tăng cường sức khoẻ, tiền đồ ở địa điểm có các sao cát tinh như Diên Niên.. chiếu đến.

tac dung của thac nuoc phong thuy

– không bao giờ đặt thác nước phong thủy Quan Công ở trong phòng bếp, vị trí không thanh tịnh, như vậy sẽ vi phạm bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*