Home » Spa » Chữa lành đau lưng ngay khi massage

Chữa lành đau lưng ngay khi massage

Bạn hỏi, có thể chữa lành đau lưng ngay khi massage? Vâng, massage có nguy cơ tổn thương thấp và không có tác dụng phụ. Bạn có thể đi khám bác sĩ chỉnh hình, chuyên viên trị liệu xoa bóp, hoặc chuyên viên trị liệu vật lý, hoặc bằng cách sử dụng máy massage cầm tay.

Massage một cách nhẹ nhàng và thư giãn. Khi bạn thư giãn và bình tĩnh, cảm thấy không có căng thẳng, não của bạn sẽ tự nhiên sản xuất endorphin sẽ được vận chuyển để đi khắp cơ thể thông qua dòng máu của bạn. Endorphins gắn kết với thụ cảm thụ thể trong não và tạo ra sự giảm đau. Nó giống như việc xây dựng nhà thuốc của bạn, nhờ nguồn gốc tạo ra những sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của ghế massage

1. Lợi ích massage đem lại cho bạn

Trong thế giới ngày nay, trị liệu xoa bóp là một xu hướng đã được sử dụng trong nhiều năm. Các chuyên gia y tế, bao gồm các nhà trị liệu xoa bóp, đã nhận thức đầy đủ về những lợi ích mà mọi người có thể nhận ra bằng liệu pháp xoa bóp đơn giản cho đau lưng. Một số lợi ích được biết đến được thể hiện dưới đây:

+ Tăng lưu lượng máu để tuần hoàn tốt hơn, tăng bạch huyết đưa vào máu từ các tế bào bằng một ống tương tự như huyết tương, chứa bạch cầu để chống lại nhiễm trùng, nhưng ít hồng cầu và không có tiểu cầu. Thật ra đây là một sự kết hợp. Với sự tuần hoàn gia tăng, cơ và các mô mềm được cho ăn các chất dinh dưỡng từ thực phẩm bạn ăn. Điều này sẽ giúp bạn phục hồi, giảm đau cơ, đau nhức, và xoa bóp toàn thân, từ đỉnh đầu đến ngón chân. Hãy chắc chắn uống nhiều nước sau khi xoa bóp để loại bỏ độc tố cần được loại bỏ trong nước tiểu của bạn.

+ Giảm bớt sự căng thẳng trong cơ bắp vai và cổ và các vùng cơ thể khác. Với việc giảm căng thẳng, tính linh hoạt sẽ tăng lên, giảm đau, và thậm chí cải thiện giấc ngủ của bạn.

+ Sự giải phóng các endorphin có thể làm mất đi sự lo lắng và trầm cảm. Đối với những người bị đau lưng thấp khớp  liên tục, các vấn đề về cổ và đau cơ bắp với đau mô mềm, những cảm giác tốt sẽ trở lại sau khi massage.

2. Đau lưng và cột sống

Đau lưng là thói quen có vẻ như trong thế giới bận rộn ngày nay và các loại công việc mà mọi người thường làm, chủ yếu là ngồi và đứng trong 8 đến 10 giờ. Lý do cho cơn đau nặng nề này là do cơ ngực suy yếu, không có hình dạng, không hoạt động, hoạt động thể chất, loãng xương, béo phì và các điều kiện khác cần được chăm sóc y tế.

Được cấu tạo từ xương, khớp, cơ, dây chằng, dây thần kinh, rất dễ thấy xương sống là một khu vực tinh tế để giải quyết.

Ghế massage chữa lành đau lưng ngay khi massage

Ghế massage chữa lành đau lưng ngay khi massage

Các dây chằng nối xương và gân kết nối các cơ – xương. Được hình thành từ các sợi collagen và elastin được đâm chặt, các khu vực này mất nhiều thời gian để chữa lành bởi vì máu cung cấp cho nó giảm. Trong xương sống, dây chằng nối xương sống với các cơ hỗ trợ cột sống.

Các dây chằng trong cột sống cho sự ổn định cho toàn bộ cấu trúc ghép xương cá nhân. Sự phân đoạn bên trong , có ý nghĩa giữa các lớp, nối một xương sống với nhau, trong khi hệ thống phân đoạn nối giữa có nhiều đốt sống lại với nhau; ở giữa cột sống có 24 đốt sống.

Với cấu trúc thanh lịch của nó, tuy nhiên nó dễ gây kích ứng, bong gân, căng thẳng, và phá vỡ các cơ chế bên trong để được mạnh mẽ và hỗ trợ khung của cơ thể.

3. Giải pháp giảm đau

Nhiều người đã từ bỏ cơn đau vì nghĩ rằng nó sẽ biến mất bằng cách uống thuốc giảm đau, mà không kê toa (OTC), bao gồm cả việc dùng thuốc theo toa nếu các loại thuốc OTC không thực hiện được. Như chúng ta biết, cơn đau có thể sẽ biến mất trong một thời gian ngắn, và nếu nó không dùng nhiều thuốc nữa, và sau đó như nghiện ma túy, lại có một vấn đề để điều trị. Tại sao lại chọn phương pháp này khi bạn có thể có một massage đơn giản, làm một số bài tập, và có chức năng tốt?

Giảm đau hiệu quả ngay sau khi massage

Giảm đau hiệu quả ngay sau khi massage

Sự lựa chọn đầu tiên của bạn là tìm ra nguyên nhân của cơn đau, không tự làm mình bị lãng quên, để tiếp tục chu kỳ đau đớn. Cách tiếp cận tự nhiên luôn tốt nhất cho bất kỳ tình trạng nào về lâu dài. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại máy massage bao gồm kích thích TENS ( kích điện qua da) để làm giảm đau bằng cách can thiệp vào các thụ thể đau ở não, hoặc sử dụng EMS (Electronic Muscle Stimulator).

4. Giảm đau tự nhiên

Yoga tạo ra rất thuận lợi cho việc củng cố xương sống của bạn và tất cả các bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ gì, Yoga giảm đau lưng và tăng mức serotonin. Thật khó để có những thay đổi trong một thói quen và cách sống thường lệ, nhưng có bạn có thể.

Với bệnh đau lưng, không hoạt động và nghỉ ngơi không phải là chữa bệnh cho nó. Bạn phải hành động vì sức khoẻ của mình, để đứng dậy đi lại mà không phải chịu đau đớn. Massage là sự lựa chọn tốt nhất. Đặt vào ghế massage , sử dụng hệ thống con lăn và sử dụng nó để giảm đau lưng, đừng quên nằm ở vị trí thoải mái để được hỗ trợ, cải thiện  tốt nhất khi ngủ.

5. Loại máy massage

Có rất nhiều loại massage với các tính năng khác nhau cho các khu vực cụ thể của cơn đau.

Một vài chương trình của ghế massage

Một vài chương trình của ghế massage

+ Nén

+ Bộ gõ

+ Đun nóng

+ Đập

+ Rung động

+ Nhào / cán / ép

+ Bấm huyệt

 

Sử dụng máy massage cầm tay và đệm ghế, bạn có thể hoạt động các chương trình hoặc thiết lập của riêng bạn cho tất cả các vùng đau của cơ thể, kể cả lưng dưới của bạn. Nhiều chế độ chăm sóc lâu dài cho bạn để sử dụng, và  tương tự những người khác đang thư giãn khi massage. Hầu hết các máy massage đều cung cấp các đầu linh hoạt để tạo đường viền, định vị chính xác hình dạng của cơ thể.

Hệ thống con lăn massage toàn cơ thể

Hệ thống con lăn massage toàn cơ thể

Máy massage làm dịu và thư giãn để bạn thoải mái và cảm thấy khỏe mạnh. Bạn sẽ cảm thấy yên tĩnh hơn và có thể bình tĩnh trước bất kỳ kích ứng trong cơ thể của bạn. Đau lưng dưới không cần phải cản trở cuộc sống của bạn.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*