Home » Mẹ & bé » Giúp mẹ chọn những loại sữa tốt nhất dành cho bé biếng ăn

Giúp mẹ chọn những loại sữa tốt nhất dành cho bé biếng ăn

Để giải quyết tình trạng biếng ăn, chậm lớn và suy dinh dưỡng ở trẻ, ngoài nguồn dinh dưỡng và năng lượng được cung cấp từ bữa ăn chính, chúng ta phải bổ sung sữa vào chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ. Hiện trên thị trường sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân có đa số loại, các mẹ có thể tham khảo các loại dưới đây.

1. Sữa ecolait BA – Viện dinh dưỡng
– Sữa Ecolait BA là sữa công thức chứa nhiều đạm sinh học và nguồn vitamin, khoáng chất cao, bổ sung năng lượng và dưỡng chất cấp thiết, giúp trẻ bắt kịp tốc độ phát triển, không bị thụt lùi so với bạn bè cùng độ tuổi.
– Sữa Ecolait BA tăng cường Sữa Non Colostrum giàu kháng thể IgG kết hợp với Selen,Kẽm giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, hệ miễn dịch, tránh nhiễm khuẩn cho trẻ. Với hệ dưỡng chất gồm DHA, Choline, Taurine, não bộ, thị giác bé được hoàn thiện, giúp bé sáng mắt, tăng khả năng tư duy và phát triển trí thông minh. Canxi, Photpho, Vitamin D3 giúp tăng cường cấu trúc xương, răng giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. 5 Enzymes giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn từ trong thức ăn.

Sữa bột ecolait BA được xem là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề khối lượng của bé

2. Sữa Kid Essentials – Úc

Sữa Kid Essentials cho hiệu quả tăng cân rất khoa học , hỗ trợ hệ miễn dịch và đề kháng của trẻ lớn mạnh tối ưu. Vị vani của sữa thơm ngon, dễ uống, hợp khẩu vị của trẻ em.

3. Sữa Moralac BA – NATUCON Singapore

Hiệu quả của sữa đã được tìm hiểu lâm sàng chứng minh có tác dụng:
– Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

– Giúp trẻ biếng ăn phát triển mạnh khỏe mạnh.

– Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt.

4. Sữa BébéCare BA – Viện dinh dưỡng Ứng Dụng

– Phục hồi cân nặng và tăng trưởng chiều cao: Đậm độ dinh dưỡng cao với giai đoạn tăng cân của trẻ. Canxi, photpho hàm lượng cao giúp hệ xương răng khỏe mạnh, Phát triển chiều cao hợp lý.

– tăng trưởng trí não và dễ hấp thu: đạm Whey giúp trẻ hấp thu dễ dàng là thành phần đạm tương đương như sữa mẹ. Bổ sung hệ dưỡng chất giúp phát triển não bộ, thị giác và tăng cường hoạt động tư duy nhận thức: Omega 3, Omega 6, Choline, Inositol.

5. Sữa HiKid Food IS – Hàn Quốc

Sữa HiKid được làm từ nguyên liệu thiên nhiên 100% cho độ an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm. Sữa có 2 dòng: Food IS tăng cân và Premium tăng chiều cao.

Hikid Food IS thích hợp cho trẻ biếng ăn, còi xương, khó hấp thụ sữa. Độ tuổi dùng là: 1-10 tuổi. Sữa có 2 vị vani và socola để bố mẹ lựa chọn thích hợp với khẩu vị từng trẻ.

Inv-Kids IQ+

Đặt mua sản phẩm

xem thêm: bé biếng ăn bé chậm tăng cân

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*