Tư vấn mua máy chạy bộ điện cho gia đình

Ngày đăng 04/09/2019 13:48

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn một chiếc máy chạy bộ cho gia đình, nhưng giữa  những dòng máy với những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chức năng và vô vàn mức giá khác nhau thì việc lựa chọn một chiếc máy chạy bộ phù hợp cho gia đình dường như là quá khó khi bạn không có bất cứ một kiến thức quá rõ ràng nào về máy chạy bộ. 

Tư vấn mua máy chạy bộ điện cho gia đình

Dưới đây là những thông tin sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy chạy bộ điện sao cho phù hợp.

Hiện nay, phổ biến nhất trên thị trường máy chạy bộ điện là máy chạy bộ điện đơn năng và máy chạy bộ điện đa năng. Dòng máy chạy bộ điện đơn năng thường có thiết kế đơn giản, chức năng duy nhất là đi bộ và chạy bộ thông thường nên thường có mức giá khá rẻ và phù hợp với những người có nhu cầu luyện tập cơ bản và ngân sách hạn chế.

Dòng máy chạy bộ đa năng có thiết kế gần giống máy chạy bộ đơn năng tuy nhiên có đi kèm với một số chức năng được tích hợp để phục vụ các bài tập đa dạng; Ví dụ như massage rung toàn thân hay gập bụng giảm mỡ. Với tính năng gập bụng, máy có thêm thanh chắn ngang giữa hai thanh trụ dọc gắn phần đầu máy có thêm miếng xốp mềm giúp cho bạn tì chân thoải mái hơn để hỗ trợ luyện tập. 

Bài tập gập bụng khi kết hợp với chạy bộ sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình đốt cháy calories nhanh hơn. Tính năng rung massage toàn thân với sự hỗ trợ cuả đai rung massage sẽ giúp bạn thư giãn toàn thân, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ và giúp phục hồ cơ bắp tốt hơn.

Hiện nay, dòng máy đang được ưa chuộng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam là máy chạy bộ đa năng. Bởi với nhu cầu luyện tập tại mỗi gia đình thì chiếc máy chạy bộ đa năng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu luyện mà không cần bất kỳ một loại máy tập luyện nào khác. Vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc lại vô cùng tiện dụng. 

Dựa vào mức giá của máy chạy bộ, ta có thể chia máy chạy bộ ra thành 3 phân khúc tầm thấp, tầm trung và cao cấp. Với mỗi phân khúc, ta sẽ có thiết kế và chức năng tương đương. Do vậy, căn cứ nhu cầu của bản thân và ngân sách của bản thân mà bạn có thể đầu tư dòng máy sao cho phù hợp.

may-chay-bo-dien-MHT - 410

Dưới 10 triệu là những dòng máy có thiết kế đơn giản nhằm giúp tiết kiệm chi phí khi sản xuất. Dòng máy này có thể đáp ứng được nhu cầu luyện tập cơ bản của gia đình bạn khi gia đình có từ 1-3 thành viên. 

Máy chạy bộ với mức giá 10-15 triệu có công suất khỏe, thiết kế thể thao, thảm chạy rộng,… là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với hộ gia .

Máy chạy bộ trên 15 triệu là dòng máy cao cấp cho gia đình với thiết kế chắc chắn, máy hoạt động khỏe và ổn định. Thêm vào đó dòng máy này còn tích hợp nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, rất đáng để lựa chọn.

Máy chạy bộ điện MHT 110

Trên đây là một số chia sẻ về Tư vấn mua máy chạy bộ điện cho gia đình. Như vậy, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ tại nhà khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư để bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Tư vấn mua máy chạy bộ điện, máy chạy bộ điện cho gia đình, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.