Giảm cân nhanh với máy chạy bộ điện trong vòng 1 tuần

Ngày đăng 01/12/2018 08:58

Giảm cân với máy tập chạy điện là phương pháp được nhiều người áp dụng và đã thành công. Tuy máy chạy bộ có hiệu quả trong việc giảm cân nhưng chúng ta có một phương pháp đúng thì việc giảm cân sẽ thực sự cho bạn kết quả rất bất ngờ.

Chạy bộ buổi sáng ở Hồ Gươm

Hồ Gương, một địa điểm lý tưởng, phố đi hộ tại Hà Nội cùng với chu vi một vòng hồ là khoảng 1,7 km. Chạy bộ tại Hồ Gươm sẽ rất tiện lợi bởi nó nằm ngay trung tâm bắt buộc rất tiện cho việc đi lại. Cự ly 1,7 km thích hợp với nhiều khá nhiều đối tượng chạy bộ. Đối cùng với những người mới tập nhất thiết chạy 1-2 vòng hồ, người chạy trung bình có thể chạy 4-5 vòng. không những như thế, quanh hồ có nhiều cây và bóng mát, thuận lợi cho việc chạy bộ trời nắng. đặc biệt hơn thế, buổi tối bạn cũng vẫn có thể chạy bộ bởi ở đây có nhiều đèn và tình hình an ninh chất lượng và tốt.

Tuy nhiên, nhược điểm của khu vực chạy bộ này là khá đông đúc. Gần như lúc nào vỉa hè cũng sẽ chật kín người chính vì vậy sẽ rất khó khăn cho việc chạy bộ. Nếu chạy bộ tại đây các bạn sẽ chỉ có thể chạy chậm.

Có thể thấy, Hồ Gươm thích hợp và yêu thích cùng với những người mới tập chạy, những người vừa chạy vừa đi bộ, sẽ không phù hợp với người muốn chạy từ 5 km trở lên.

Hồ Gương, một địa điểm lý tưởng, phố đi hộ tại Hà Nội 

Chạy bộ tại hồ Thành Công

Hồ Thành Công có chu vi một vòng hồ là khoảng 900m, so với Hồ Gươm đây là nơi thoáng mát và không quá đông đúc. Cự ly 900m có thể sẽ phù hợp với những người mới tập và buổi tối bạn cũng vẫn có thể tập Ok bởi có an ninh khá tốt và sáng đèn.

Nhược điểm của khu vực này là cự ly quá ngắn, chính vì thế những người chạy từ 5km trở lên sẽ thấy nhàm chán.

Chạy bộ buổi sáng ở hồ Bảy Mẫu (trong công viên Thống Nhất).

Chu vi một công viên khá rộng, khoảng  2,2 km, Nằm ở khu trung tâm, vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại. Cự ly 2,2 km là cự ly rất lý tưởng cho mọi người chạy bộ, đồng thời đây cũng là khu vực có nhiều bóng mát. Ngoài những giờ cao điểm (5-7h sáng, 16-18h chiều) khu vực này khá vắng, có thể chạy bộ tốc độ cao.

Như đã nói, trong giờ cao điểm tại đây khá đông, rất nhiều người đi bộ. Việc này sẽ gây khó chạy tốc độ cao. Như vậy, có thể thấy nó khá thích hợp với mọi độ tuổi chạy bộ, đây là địa điểm lý tưởng để chạy bộ đường dài.

Hồ Thành Công có chu vi một vòng hồ là khoảng 900m

Chạy bộ buổi sáng ở Hồ Tây

Chu vi của hồ một vòng là 14,7 – 16 km, tuỳ đường chạy. Có ưu điểm là cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Nhiều đoạn khá yên tĩnh và gió mát. Cự ly gần 15 km là khoảng cách khiến người chạy có cảm giác “chinh phục” thành công với một thử thách nào đó khi hoàn thành vòng hồ.

Tuy nhiên, nhiều đoạn chạy rất ít bóng cây và lại xa trung tâm thành phố. Một vòng hồ sẽ là quá xa cho những người mới tập chạy bộ.

các bạn chạy bộ tại Hồ Tây vào sáng mau chóng

Chạy bộ buổi sáng quanh khu Vincom Village (Long Biên)

Cự ly chạy bộ một vòng quanh khu đô thị Vincom ở Long Biên khoảng 6-8 km. Nơi đây có ưu điểm khá vắng vẻ và rất mát và có đại đa số người chọn lựa nơi đây là nơi tập luyện thể thao cuối tuần. Tuy nhiên, nơi này lại khá xa trung tâm.

Ở Hà Nội, hay các thành phố lớn, quả thực để tìm được một địa điểm lý tưởng để chạy bộ thực sự không hề đơn giản bởi được vấn đề này sẽ mất yếu tố khác. Để có thể chạy bộ được mọi lúc, mọi tốc độ tùy sắm sửa thì chạy bộ trên may chay bo dien là phương pháp tối ưu nhất mà bạn có thể chọn mua. Bất kể thời gian nào bạn cũng có thể rèn luyện với máy chạy bộ điện rất thoải mái mà còn tiện lợi và được cải tiến nhiều chức năng tập có khoa học và hiện đại nhất.

Hãy cân nhắc lựa chọn cho các bạn một phương pháp chạy bộ tốt và chất lượng nhất nhé.