Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

Ngày đăng 17/06/2019 11:28

Trong xã hội hiện đại ngày nay, ghế massage toàn thân được coi là một trong những công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Ghế massage không chỉ mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào về thể chất mà còn sự khỏe mạnh về tinh thần. Ngoài ra, sử dụng ghế massage còn có tác dụng về chăm sóc vóc dáng, làn da…để bạn luôn tươi trẻ, rạng rỡ, ngăn chặn sự lão hóa sớm…

Tuy nhiên, đi kèm với những công dụng đó thì giá thành của 1 chiếc ghế massage cũng không hề rẻ chút nào. Tùy thuộc vào tính năng, thương hiệu, công suất và các yếu tố khác mà một chiếc ghế massage toàn thân có thể có mức giá dao động từ 30 triệu đến hơn 100 triệu mỗi chiếc và sẽ rất khó khăn cho người mua nếu phải thanh toán hết trong 1 lần. 

Chính vì vậy, để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng, nhiều showroom bán ghế massage đã áp dụng chính sách mua ghế massage trả góp để người mua vừa có thể sử dụng sản phẩm mà không bị áp lực nặng về tài chính. Tuy nhiên, việc trả góp cũng đem lại một số rủi ro nhất định nên để đề phòng, tốt nhất bạn hãy nắm chắc một số nguyên tắc sau đây:

Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

- Hãy ưu tiên những showroom có uy tín và có các chính sách trả góp thông thoáng, tiện lợi. Một khi đã xác định mua ghế massage trả góp, bạn cần tham khảo thêm một số showroom khác nhau để nắm được các chính sách bán trả góp, trình tự thủ tục ra sao và những ưu đãi đặc biệt thế nào. 

- Sau khi đã chọn được showroom như ý, tốt nhất hãy liên lạc trước để xin luôn mẫu hợp đồng về tham khảo, tránh tình trạng cung cấp, bổ sung giấy tờ liên tục mà vẫn không đủ. 

- Bạn cũng nên hỏi thêm về cách thức áp dụng trả góp và cách kí kết hợp đồng của showroom đó đối với sản phẩm của mình để tránh các thắc mắc về sau như tại sao phải chờ lâu, tại sao hồ sơ không được duyệt,…

Một ưu điểm lớn của thanh toán trả góp là không yêu cầu người dùng phải có ngay một khoản tiền lớn để thanh toán cho món hàng của mình nhưng đổi lại, nó cũng yêu cầu tài chính cá nhân của bạn phải vững chắc và ổn định để có thể thanh toán đúng kì hạn hàng tháng, tránh bị phạt và tránh những rủi ro cho bên bán. 

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và chính sách của từng cửa hàng mà người mua sẽ được thanh toán theo nhiều cách khác nhau. Với những cửa hàng có lượng vốn lớn, bạn có thể chỉ cần thanh toán 30% trước rồi phần còn lại sẽ được chia đều ra trong 3-24 tháng tiếp theo. 

Ngược lại, với những cửa hàng khác thì con số thanh toán trước lại có thể lên đến 70%. Vậy nên, một khi đã xác định sẽ trả góp thì bạn cũng nên cân đối lại chi tiêu bản thân để có thể dành ra một khoản dư ngoài những chi tiêu tiêu dùng hàng tháng.

Trả góp là một chính sách mới để kích cầu của các công ty nên nó có thể áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng nhưng cũng có thể không, tùy vào từng thời điểm nên bạn hãy hỏi thăm kĩ nhân viên  về các chính sách của cửa hàng nhé. 

Khi có nhu cầu mua ghế massage trẻ góp các bạn có thể liên hệ với các chi nhánh, đại lý, của hàng bán ghế massage Okasa, hoặc ghế massage Kiwami để được tư vấn cụ thể!