Một số kiến thức về máy chạy bộ mà bạn cần biết.

Ngày đăng 21/11/2019 16:08

Máy chạy bộ điện là thiết bị tập thể dục thể thao tại nhà và phòng tập tương đối phổ biến. Tuy nhiên, với nhiều người đây vẫn còn là thiết bị tương đối lạ lẫm. Trong bài viết này Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về máy chạy bộ cũng như địa điểm bán máy chạy bộ điện chính hãng vừa tốt lại rẻ nhé.

Một số kiến thức về máy chạy bộ mà bạn cần biết.

mot-so-kien-thuc-ma-ban-can-biet-ve-may-chay-bo

Máy chạy bộ là dụng cụ để hỗ trợ tập luyện đi bộ, chạy bộ. Có nhiều cách để phân biệt:

Theo kích thước: Máy chạy bộ kích thước nhỏ thường được gọi là máy chạy bộ mini, những máy này có khung sườn nhỏ, phù hợp với các căn hộ chung cư bình dân, nhà có diện tích nhỏ. Máy chạy bộ gia đình có vùng chạy tiêu chuẩn 42 x 120 cm, được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Máy giá rẻ nhỏ hơn máy gia đình, và càng nhỏ hơn so với máy phòng tập.

mot-so-kien-thuc-ma-ban-can-biet-ve-may-chay-bo-1

Theo công suất motor: Máy chạy bộ gia đình thường có công suất motor 1.5 - 2HP, trong khi máy chạy bộ phòng tập thường từ 3HP trở lên. Trong khi máy chạy bộ gia đình sử dụng động điện một chiều DC thì máy chạy bộ phòng gym sử dụng dòng điện xoay chiều AC. Máy chạy bộ phòng tập có kích thước rất lớn, thường được trang bị cho các phòng tập gym, đáp ứng nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp ở tốc độ lớn, sải chân dài.

Theo tính năng: Có thể phân chia làm máy chạy bộ đơn năng, chỉ tập trung vào đi bộ, chạy bộ; Và máy chạy bộ đa năng, được tích hợp thêm khung tập bụng giúp tập cơ bụng và đầu rung massage để thư giãn sau khi tập luyện.

mot-so-kien-thuc-ma-ban-can-biet-ve-may-chay-bo-3

Theo phương thức vận hành: Có máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ cơ sử dụng lực của đôi chân để đạp băng tải trược đi, tốc độ của chân chính là tốc độ của máy. Máy phù hợp với người trẻ, nhu cầu đốt năng lượng cao, giảm cân nhanh. Máy chạy bộ điện sử dụng năng lượng điện để vận hành, người tập chạy theo tốc độ chọn trước. Máy chạy bộ điện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả người cao tuổi, người cần phục hồi chức năng. 

Theo mức giá: Máy chạy bộ được chia làm 3 phân khúc, ở phân khúc giá rẻ là máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ mini, công suất nhỏ. Ở phân khúc tầm trung là các loại máy chạy bộ gia đình tiêu chuẩn với mức giá 10 - 20 triệu. Trên 20 triệu là máy chạy bộ gia đình cao cấp, được sử dụng cho các phòng tập gia đình, hoặc là máy chạy bộ phòng gym.

Địa điểm bán máy chạy bộ điện

mot-so-kien-thuc-ma-ban-can-biet-ve-may-chay-bo-4

Khi mua máy chạy bộ điện các bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình để quyết định xem nên mua máy đơn năng hay đa năng? Công suất motor khoảng bao nhiêu? Mua trong khoảng giá bao nhiêu?

Tiếp theo cần chọn thương hiệu máy chạy bộ, máy chạy nào phù hợp với các yêu cầu đặt ra. Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng là chế độ bảo hành, bảo trì. 

mot-so-kien-thuc-ma-ban-can-biet-ve-may-chay-bo-5

Khi cần mua máy chạy bộ điện các bạn có thể tham khảo Daiviet Sport - một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy chạy bộ chất lượng. Tại Daiviet Sport các bạn có thể trải nghiệm nhiều dòng máy chạy bộ khác nhau, được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm. Giúp bạn chọn được máy chạy phù hợp. Các máy chạy bộ tại Daiviet đều được bảo hành dài hạn lên tới 03 năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

02462.605.567 - 097 2854 384.
 

 

Tags : giải pháp kích thích vòng 3 đẫy đà, 5 bài tập mông giúp vòng 3 trở nên quyến rũ.