Cách tập giúp bắp chân to hơn dành cho cô nàng cò hương

Ngày đăng 19/02/2022 15:48

Cách tập giúp bắp chân to hơn dành cho cô nàng cò hương

Có được một thân hình hoàn hảo là điều ước của rất nhiều người. Đối với những người thừa cân thì họ sẽ muốn cho thân hình của họ được thon gọn hơn và ngược lại đối với những cô nàng cò hương thì sẽ muốn cho cơ thể của mình tăng cân hơn một chút. Trong nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho những cô nàng cò hương cách tập giúp cho bắp chân to hơn.

Bài tập Lunge nâng cao

cach-tap-giup-bap-chan-to-hon-danh-cho-co-nang-co-huong

Những bạn nào đã từng tham khảo qua các bài tập chân to thì đây là bài tập sẽ giúp cho các bạn đạt được mục tiêu. Nếu có thể thì khi tập luyện bài tập này bạn hãy cố gắng kết hợp thêm với tả từ 3 tới 5kg để giúp cho hiệu quả bài tập được tăng cường hơn. Đây là một bài tập mà không đòi hỏi ở người tập luyện quá nhiều kỹ thuật khó nhằn thế nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ tuyệt vời. 

Đầu tiên đứng thẳng hai chân và để hai chân ở khoảng cách rộng bằng vai. Tiếp theo bước một chân lên phía trước đồng thời co đầu gối lại và hạ không xuống sao cho phần đầu gối chạm vào mặt sàn. Tiếp theo sử dụng lực của bắp chân để thực hiện đẩy thân người lên và duỗi hai chân để đưa thân đứng lên rồi trở lại tư thế ban đầu và thực hiện tương tự cho tới khi nào đủ số lần yêu cầu.

Bài tập Jump Squat

cach-tap-giup-bap-chan-to-hon-danh-cho-co-nang-co-huong-1

Đây là một trong những bài tập giúp cho bắp chân nữ được to nhanh mà thực hiện ở nhà hiệu quả nhất. Khi tập luyện bài tập này thì phần bắp chân của bạn sẽ được trở nên gợi cảm và săn chắc hơn bao giờ hết. 

Bắt đầu tập luyện thì bạn hãy đứng ở tư thế thẳng trên sàn tập và 2 chân ở khoảng cách rộng bằng vai. Mắt nhìn thẳng về phía trước và hai tay đan chặt vào nhau và đưa ra trước lồng ngực tiếp đó thực hiện động tác squat cơ bản cho tới khi nào khoảng cách giữa đầu gối và sàn còn 20 cm thì sử dụng sức căng của cơ đùi rồi bật nhảy lên thật mạnh càng cao thì càng tốt, hiệu quả càng được tăng cường, đồng thời khi thở ra và thực hiện đánh tay theo nhịp bật sau đó lại trở về vị trí ban đầu.

Bài tập High Knee Toe Taps

cach-tap-giup-bap-chan-to-hon-danh-cho-co-nang-co-huong-2

Đối với bài tập này thì sẽ phải đòi hỏi ở cuối tập luyện một tốc độ nhanh chóng và sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị một chiếc ghế nhỏ hơn một chiếc ghế dài và đứng đối mặt với thiết kế đó sau đó đặt hai tay lên hai bên. 

Tiếp theo nâng chân trái để chạm vào ghế sau đó lại chuyển đổi chân phải và thực hiện như vậy càng nhanh càng tốt và liên tục. Lưu ý rằng trong quá trình luyện tập thì lưng cần phải được giữ thẳng và nâng cơ ngực.

cach-tap-giup-bap-chan-to-hon-danh-cho-co-nang-co-huong-3

Nếu như bạn là người không có nhiều thời gian thì những bài tập trên hoàn toàn phù hợp. Bạn cũng có thể kết hợp với các bài tập sử dụng máy chạy bộ, giàn tạ đa năng . Tuy nhiên, để những bài tập cho bắp chân tại nhà đạt hiệu quả mong muốn, giúp bạn có một đôip chân quyến rũ và gợi cảm thì đòi hỏi sự kiên trì luyện tập, cùng với đó là chế độ dinh dưỡng phù hợp.