Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Ngày đăng 18/06/2019 21:20

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage, hẳn bạn sẽ muốn mua được chiếc ghế loại tốt nhất với nhiều tính năng sao cho tiện lợi, đảm bảo như cầu của mọi thành viên trong gia đình, đồng thời đem lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe của mọi người. 

Tuy nhiên, một chiếc ghế massage như vậy lại chiếm một khoản tài chính kha khá so với những vật dụng khác trong gia đình bạn. Song nếu nói về độ tiện dụng và lợi ích mà ghế massage đem lại thì hẳn là bạn sẽ công nhận rằng một chiếc ghế massage đem lại nhiều lợi ích về tài chính hơn so với việc đi spa hay việc bỏ tiền ra để khám chữa bệnh khi không dùng ghế massage.

Bạn có thể tham khảo thêm bài toán sau đây để giúp đưa ra quyết định nhanh hơn với việc mua hay không mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Trước hết, chúng ta hãy cùng tham khảo số tiền mà bạn và mọi người trong gia đình sẽ bỏ ra nếu cả nhà cùng đi massage ở spa. Giả sử mỗi tuần bạn đến tiệm massage 1 lần, số tiền bạn bỏ ra tối thiểu cho 1 năm sẽ là: 300.000x4x12=14.400.000 đồng. Số tiền này nếu nhân với 4 người trong gia đình đã lên tới gần 50 triệu. Nếu gia đình bạn có bố mẹ già thì số tiền đã tăng lên gấp rưỡi, tức hơn một trăm triệu đồng. Hoặc nếu bạn chọn các loại hình massage cao cấp hơn, với giá vé từ 500.000 trở lên thì mức chi tiêu còn cao hơn nhiều.

Cũng với số tiền này, bạn có thể chọn một chiếc ghế massage tầm trung từ 50 - 600 triệu đồng. Bạn sẽ có được những lợi ích sau:

-    Rất thuận tiện, bạn không phải tốn thời gian đến tiệm spa và chờ đợi, không tốn tiền xăng xe và các chi phí phát sinh khác.

-    Tất cả mọi người trong gia đình bạn đều có thể dùng chung chiếc ghế massage với những chức năng phù hợp cho nhu cầu của từng người.

-    Tần suất, số lần massage không chỉ tính theo 1 lần / 1 tuần mà hàng ngày bạn đều được chăm sóc sức khỏe, được xoa bóp và thư giãn.

-    Một chiếc ghế massage có tuổi thọ trung bình từ 10 - 20 năm, với hệ thống con lăn và túi khí và nhiều bài tập massage được cài đặt như bàn tay con người khiến cho bạn cảm thấy thư giãn không kém gì việc bạn đi spa. Các bài tập và chế độ tập khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thành viên trong gia đình bạn khiến cho ai cũng được thư giãn và được chăm sóc sức khỏe sau mỗi ngày làm việc và hoạt động căng thẳng.

-    Trên thị trường có các loại ghế massage 2D,3D, 4D, trong đó ưu việt nhất là dòng 4D với những tính năng ưu việt nhất thì giá cả của nó cũng thấp hơn nhiều so với việc cả gia đình từ ông bà, cha mẹ cho tới con cái cùng được massage trong vòng 2 năm.

Đấy là chưa kể, khi được ngồi ghế massage thường xuyên, giúp tăng cường lưu thông khí huyết, xương khớp chắc khỏe hơn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền khám chuữa bệnh và viện phí.

Nếu bạn lo ngại phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn cùng một lúc thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn ghế massage để có được những thông tin hữu ích về việc trả góp, chắc chắn chi phí cũng sẽ phù hợp với khả năng tái chính của gia đình bạn.