Home » Tư Vấn - Xu hướng » 5 gam màu cá tính được sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2016

5 gam màu cá tính được sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2016

“các màu sắc được ưa chuộng nhất trong năm 2016 mang đến cho người mặc sự thoả thích, tươi tắn và ngập tràn hạnh phúc”. Đây là những gì được công ty Pantone đăng tải tải tại trang web của mình về bảng màu sắc của xu hướng xuân hè 2016. Bạn có thể thấy tại sàn diễn trong những tuần lễ bắt mắt trên thế giới từ New York tới London, Milan đến Paris các sắc màu đặc thù được xem là xu thế chính trong năm nay.

“những màu sắc được sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2016 mang lại cho người mặc sự thoả thích, tươi tắn và ngập tràn hạnh phúc”. Đây là các gì được công ty Pantone đăng tải tải tại trang web của mình về bảng màu sắc của xu hướng xuân hè 2016. Bạn có thể thấy ở sàn diễn trong những tuần lễ bắt mắt tại thế giới từ New York tới London, Milan tới Paris những sắc màu đặc trưng được xem là xu hướng chính trong năm nay. bên dưới là 5 gam màu hòa hợp thời trang đã được mua lựa.

Màu hồng thạch anh

Đây là một màu sắc nhẹ nhàng mang đến cho người mặc cảm giác thanh thản, chúng xuất hiện như một bông hoa vừa chớm nở, hay như màu má đỏ hồng của cô gái trước hoàng hôn. Với trang phục màu sắc này bạn có thể kết phù hợp với màu hồng cam, xám hoa cà…

 

Màu hồng cam

Màu hồng cam khá ấm áp và thân thiện, đây là sắc màu tuyệt vời, đáng yêu hợp với hầu hết các mùa. Màu sắc này mang lại cho bạn sự tươi vui đồng thời cũng cực kỳ thanh lịch. Bạn có thể tham khảo những thiết kế xinh đẹp của Christian Siriano, Rebecca Minkoff, Denis Basso và Ella Moss… Màu sắc này cũng chẳng hề kém về độ “hot” so với hồng thạch anh, xanh da trời hay xám hoa cà..

Xám hoa cà

Xám hoa cà hay xám đinh tử hương là sắc màu mát nhẹ, thanh thản. Sắc màu này cũng được ưa chuộng trong năm 2016. Sắc xanh kết hòa hợp với xám nhẹ nhàng này lý tưởng khi mix cộng màu hồng cam ấm áp.

Xanh dương

Màu xanh dương là một trong 10 màu sắc Nổi bật mà Pantone lấy làm màu chủ đạo trong mùa xuân 2016. Sắc màu này siêu năng động, vui vẻ và hạnh phúc lấy cảm hứng từ các bến cảng và hải quân. Đây là sự lựa tìm thích hợp cho các ngày thời tiết nóng bức. Bạn hãy mua chúng khiến cho sắc màu đặc trưng của riêng mình và mix cộng những màu trung tính tông màu đất như nâu đá hay màu ấm áp của hồng cam.

Màu vàng của cây mao lương

Màu vàng cá tính như sắc hoa cây mao lương sẽ là sự lựa sắm lý tưởng cho phái sang trọng trong năm 2016. Đừng ngần ngại sắm những trang phục màu sắc rực rỡ đầy sức sống này trong tủ đồ. Chúng sẽ mang đến cho bạn cảm giác năng động và tràn đầy ý tưởng.

5 gam màu thời trang được ưa chuộng nhất trong năm 2016

Theo Khỏe & xa sỉ

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*