Home » Nội Thất » Ảnh cải tạo và mẫu mã không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

Ảnh cải tạo và mẫu mã không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

Phòng tắm theo phong bí quyết Tudor của gia đình này đã quá xuống cấp và mong muốn của chủ căn hộ là có được 1 không gian với phong phương pháp chiết trung vui nhộn với sự ảnh hưởng của phong bí quyết cổ điển. Chủ căn hộ có hẳn 1 cuốn sách sưu tập những bức ảnh và ý tưởng về phong phương pháp cô ấy muốn, giúp căn hộ kiểu dáng cảm nhận được.

Ảnh cải tạo và kiểu dáng không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

Một chiếc tủ lớn mang nhiều chất chiết trung mà chủ nhà mong muốn. Người vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt tậu nó. nhà thiết kế bổ sung thêm chiết bồn rửa bằng sứ và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và vật dụng vệ sinh khác. Chiếc bồn rửa được xếp đặt khá thích hợp lý, đồng thời với vòi nước nickel đánh bóng tạo phải nét tương phản đương đại cho những mảnh đồ cổ.

SAU: Người chồng thực sự tương đối cao nên nhà kiểu dáng nên đặt phòng tắm ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ khiến không gian có vẻ ngột ngạt nên cô ấy đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực.

Một băng ghế ngồi tắm được làm phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám khiến không gian không có quá rộng rãi màu trắng. Sàn phòng tắm ốp gạch in fake vân gỗ tạo buộc phải sự tương phản trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia. Mặc dù chủ nhà muốn sử dụng đá cẩm thạch nhưng ngân sách của họ không cho phép.

Chiếc khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ đẹp cổ điển. Chủ nhà rất tôn trọng phong cách kien truc của ngôi nhà và muốn không gian phòng tắm phần nào xác định rõ điều đó. Thông qua tấm gương, bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển phân phối ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đèn chùm, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Shabby Chic.

TRƯỚC: Phòng tắm được cải tạo lần cuối vào năm 1990. Không có cabin tắm, bồn tắm hay bị rỉ nước và thấm xuống sàn. Đôi vợ chồng chủ nhà không bao giờ sử dụng nó. Tuy nhiên họ quyết định chuyển phòng ngủ lên trên và kiểu dáng lại phòng tắm này. căn hộ thiết kế hiểu rằng tương đối là khó khăn khi có thể định hướng cải tạo không gian phòng tắm này.

Hình ảnh cải tạo và kiểu dáng không gian phòng tắm theo phong phương pháp Shabby Chic

Chủ căn hộ thích 1 thiết kế biệt thự châu âu sạch và trắng, với phong phương pháp Shabby Chic kết hợp thêm những nét hiện đại hơn và điểm thêm 1 số chi tiết phong bí quyết chiết trung. Kết quả là 1 không gian phòng tắm hoàn toàn phù hợp với kiến trúc của ngôi căn hộ, như thể nó vẫn luôn hiện diện ở đó.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*