Home » Bất động sản » Công trình sang trọng Sky Lake Phạm Hùng – Giá trị tăng không ngừng từ vị trí vàng Số 1

Công trình sang trọng Sky Lake Phạm Hùng – Giá trị tăng không ngừng từ vị trí vàng Số 1

Chung cư đẹp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng Có phải là nơi ưa thích cho nhà Đầu Tư?

Theo Nhận Định Của Các Chuyên Gia: Đầu Tư Vào BĐS Đang Là Một Trong Những Kênh Đầu Tư Sinh Lời Cao Nhất Trong Năm 2015 – 2016. Chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng Có buộc phải là nơi yêu thích cho nhà Đầu Tư?

Phối cảnh chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Hãy xem: Chuyên gia BĐS đánh giá về sức hấp dẫn của dự án này dành cho những căn hộ đầu tư.
CHUNG CƯ sang trọng – phân khúc ĐẦU TƯ SINH LỜI 2016
nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường nhận định, năm 2015, phân khúc chung cư đẹp đã bùng nổ ở Tp.HCM và Hà Nội. Giao dịch tăng mạnh nhất so với các phân khúc khác trên thị trường, đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. phân khúc đẹp và hạng sang đã chiếm đến 32% tỷ trọng giao dịch, trong khi tỷ lệ này trên giai đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.
Bước vào đầu năm 2016, tỷ lệ giao dịch ngày càng tăng cao đặc trưng là ở những phân khúc sang trọng. Với thiên hướng những người có nhà mong muốn một cuộc sống đẳng cấp hơn, thì các căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ là thời điểm đầu tư sinh lời cao nhất trong năm 2016.
VINHOMES SKY LAKE – GIÁ TRỊ KHÔNG ngừng TĂNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Theo đa dạng chuyên gia nhận định,Vị trí Vinhomes SkyLake Phạm Hùng là công trình có sức hút vô cùng lớn đối với thị trường BDS vào 6 tháng cuối năm 2016 bởi được thừa hưởng bởi vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng, là nơi tiện lợi cho giao thông di chuyển.
đặc trưng: Khi mà quy hoạch của thành phố Hà Nội đang dần hướng về phía Tây, với tầm nhìn chiến lược là biến khu vực này thành Đơn vị Kinh Tế – Hành Chính – Văn Hóa – Xã Hội của thủ đô thì những công trình nằm ở các mặt đường lớn như Phạm Hùng được xem là những công trình ” Vàng ” của thị trường BDS
VINHOMES – nhãn hiệu BDS Số 1 ở VIỆT NAM
Nhắc đến nhãn hiệu Vinhomes là nhắc đến thương hiệu BDS uy tín Hàng đầu ở Việt Nam, với hàng loạt các dự án mang tầm quốc tế như: Vinhomes Reverside , Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia….
Các sản phẩm mặt bằng Vinhomes SkyLake Phạm Hùng luôn được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản cực cao khi được đầu tư đồng bộ về chất lượng dự án và môi trường sống.
nếu là một căn hộ đầu tư hợp lý, bạn không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này!

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*