Home » Tổng hợp » Kinh doanh khi mở phòng tập gym diện tích nhỏ ra sao

Kinh doanh khi mở phòng tập gym diện tích nhỏ ra sao

Một phòng tập thể hình nhỏ có thể cung cấp nhiều tác dụng nhiều hơn bạn tường tượng. Nếu không tin, hãy tham khảo 1 vài bí quyết mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ dưới đây!

>>> NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

>>> [TƯ VẤN]CHI PHÍ MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH cần phải BAO NHIÊU TIỀN VỐN

1. Nghiên cứu đối thủ

Bi-Kip-Mo-Phong-Tap-The-Hinh-Dien-Tich-Nho

Trước khi mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ, hãy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh ở địa phương.

gồm các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… Tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá, chương trình thể dục. Sau đó, xác định bất kỳ khoảng trống nào để phòng tập thể hình diien65 tích nhỏ của bạn có thể chen vào.

Một trong những cách khảo sát tốt và chất lượng nhất là hỏi các cá nhân, phỏng vấn những người đam mê tập thể dục tại công viên. Ngay cả những quý khách của phòng tập thể dục khác, khi không hài lòng cùng với cơ sở vật chất tại đó, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội lôi kéo họ đến phòng tập của mình.

2. Đa dạng phòng tập

Cung cấp lịch học, lớp học đa dạng hơn các phòng tập khác, chẳng hạn như hỗ trợ lớp tự vệ, võ thuật…tập trung cố gắng vào một đối tượng quý khách hàng cụ thể, chẳng hạn như người già, phụ nữ, thanh niên… Bố trí lịch tập thể hình thích hợp và yêu thích, thông thường sáng và tối là phổ biến nhất.

3. Thiết kế phòng tập thể hình

Một trong những bí kíp để mở phòng tập gym diện tích nhỏ thành công là có kế hoạch thiết kế đảm bảo, chi tiết. Cho nên hãy liên hệ với những chuyên gia có kinh nghiệm để tìm kiếm các dụng cụ giảm cân thể dục phòng gym đúng nhất. Đồng thời, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn.

4. máy tập giảm mỡ tiện nghi

Xác định cơ sở vật chất và tiện nghi mà phòng tập thể hình của các bạn phải. Đây có thể là vòi sen, tủ quần áo, ghế, văn phòng. Nhưng lưu ý là nhất thiết cần đủ không gian để quý khách cảm nhận thống thoáng, sạch sẽ.

5. Kế hoạch kinh doanh

các bạn nên chi tiết hóa những dự kiến chí phí vận hành, chi phí dụng cụ, yêu cầu nhân viên, tiếp thị quảng cáo… cần thiết nhất vẫn là biết được tỉ lệ phải để duy trì phòng gym và có lợi nhuận.

6. Nghiên cứu địa điểm

Nếu phòng tập thể hình tương đối nhỏ, ít nhất hãy biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài. Trong trường hợp này, tìm vị trí nằm gần công viên là phù hợp nhất.

7. máy giảm cân phòng tập thể hình

Bi-Kip-Mo-Phong-Tap-The-Hinh-Dien-Tich-Nho

Để mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ hiệu quả, bạn cần biết cách chọn mua bán máy tập giảm cân tập thể hình tại các trung tâm, cửa hàng đảm bảo và uy tín, tốt và chất lượng.

ĐẠI VIỆT SPORT tự hào là một trong những địa chỉ các bạn có thể yên tâm tìm đến. Chúng tôi không cung cấp cho bạn dụng cụ giảm cân phòng tập rẻ nhất mà đang trao cơ hội cho phòng tập thể hình diện tích nhỏ của bạn phát triển tốt và chất lượng nhất.

thiết bị khác : máy tập thể hình giá rẻ, xe đạp tập.

Ban đang xem blogphaidep.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*